Những lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ

0
82

Khi gửi hàng đi Mỹ, bạn cần lưu ý những điểm sau:
+ Đóng gói hàng hóa: Vì hóa hóa của bạn sẽ phải đi qua rất nhiều chặng mới đến được tay của người nhận. Vì thế, bạn cần đóng gói hàng hóa thật cẩn thận. Với những hàng hóa là giấy tờ như bằng cấp, hộ chiếu,.. bạn cần gói lại trong bao nilon để tránh bị thấm nước. Với những hàng hóa dễ vỡ, hư hại bạn cần đóng trong thùng xốp, thùng carton có vật chống va đập.
Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ tại An Tín Phong Express, bạn hãy yên tâm vì đội ngũ giao nhận, đóng hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa chắc chắn, tối ưu, an toàn nhất.
+ Xem xét mặt hàng gửi: Vì cục hải quan Mỹ khá nghiêm ngặt. Dưới đây là những mặt hàng cấm khi đưa vào nước Mỹ gồm:
Những chất kích thích: Ma túy, các chất gây nghiện
Những loại đạn dược, vũ khí, vật phẩm dễ gây nổ
Những loại kim khí quý như vàng, bạc, đá quý
Những động vật, sinh vật còn sống.
Những loại tiền tệ do Viết Nam hoặc tiền nước ngoài và những giấy tờ do ngân hàng cấp.
Ngoài ra còn những mặt hàng cần điều đi kèm điều kiện gửi, vậy nên bạn cần tham khảo thêm.
+ Ghi đúng thông tin người gửi và người nhận cũng như thông tin về hàng hóa gửi. Khi gửi hàng tại An Tín Phong Express, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục hải quan một cách nhanh chóng.

Cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ là bao nhiêu?
Dưới đây là một vài ví dụ về giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong:

  • Gói hàng nặng 1kg có cước phí vận chuyển là 30.34 USD
  • Gói hàng nặng 5kg có cước phí vận chuyển là 67.83 USD
  • Gói hàng nặng 10kg có cước phí vận chuyển là 105.22 USD
  • Gói hàng nặng 15kg có cước phí vận chuyển là 132.35 USD
  • Gói hàng nặng 20kg có cước phí vận chuyển là 152.21 USD

Đôi điều về nước Mỹ
Tại Mỹ người Việt sinh sống nhiều, chủ yếu tại các thành phố và các bang như: San Jose, Garden Grove, Westminster, Houston, San Diego, Santa Ana, Los Angeles, Anaheim, Philadelphia, Pennsylvania, New York, Seattle, San Francisco, Portland, Arlington,…
Tại Mỹ có rất nhiều cảng biển và phi trường. Khi gửi hàng đi Mỹ, hàng hóa được vận chuyển bằng được biển và đường hàng không.
Tại An Tín Phong Express, chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ giao hàng kịp thời. Cho dù ở bất kỳ đâu, bạn đều có thể yêu cầu báo giá và để chúng tôi so sánh giá giữa các hãng vận chuyển. Trong quá trình đặt vé, chúng tôi hướng dẫn bạn về các quy định hải quan địa phương và giúp bạn chuẩn bị danh sách chi tiết các mặt hàng và đồ đạc của bạn không bị cấm khi vận chuyển đến Mỹ. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi loại bỏ bất kỳ trở ngại nào trước khi gói hàng của bạn được vận chuyển và các mặt hàng đã đặt được giao an toàn đến bất kỳ địa điểm nào ở Hoa Kỳ. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi đáp ứng nhanh chóng hoặc không mất thời gian và công nghệ GPS từ các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn theo dõi việc giao hàng của mình trong suốt chuyến bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ. Các chuyên gia của chúng tôi trực tuyến 24/7 và luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và thắc mắc của bạn về lô hàng của bạn. Cho dù bạn có yêu cầu giao hàng quan trọng hay không, đảm bảo lô hàng của chúng tôi sẽ đáp ứng đúng thời hạn mà không bị lỗi.
Chúng tôi tin rằng mỗi lần giao hàng là duy nhất và quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi ưu tiên cho mọi chuyến hàng. Chúng tôi phát triển các giải pháp hậu cần đáng tin cậy để đối đầu với môi trường kinh doanh đang phát triển.
An Tín Phong Express, đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, An Tín Phong Express đã làm hài lòng biết bao khách hàng. Và được rất nhiều khách hàng đồng hàng, ủng hộ.
Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của An Tín Phong Express