những lợi ích đáng ngạc nhiên từ sơn hiệu ứng bê tông

0
34

Trang trí tường là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo. Tại sao mọi người đánh giá cao cách sơn này như vậy, hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây để có được đáp án.

>>> Xem thêm : sơn stucco –  Những cách mà nhiều người đưa ra cho việc sơn giả bê tông

Nhiều người thắc mắc, vậy thì sơn hiệu ứng bê tông với việc làm tường bê tông thông thường có khác gì nhau hay không? Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta sẽ cảm nhận ngay khi chạm tay lên trên bề mặt. Với tường được sơn hiệu ứng bê tông, chúng có cảm giác mềm mịn và nhãn chứ không thô ráp như tường bê tông thường.

Sơn giả bê tông hiện có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, chẳng hạn như thạch cao, vữa, bột trét,… Chúng ta không cần thực hiện phủ bề mặt đặc biệt để tiến hành sơn như một số loại sơn hiện nay. Điều này giảm bớt chi phí, tốn kém cho các gia đình mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

Sơn lớp đầu tiên lên tường sẽ tạo hoa văn, đồng thành, tránh hiện tượng giáp mí thường gặp ở các phương pháp sơn thông thường.

Lớp sơn thứ hai cũng được thực hiện tương tự lớp sơn đầu tiên, tuy nhiên sẽ mỏng hơn, nên thời gian chờ đợi nhanh hơn. Sau đó, cũng lấy giấy nhám chà nhẹ.

Với lớp sơn bảo vệ, bạn có thể làm tăng hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ phần sơn hiệu ứng. Chúng giúp chống bụi bẩn và thấm nước cũng như giảm tác động của điều kiện môi trường tới sơn.

Nếu bạn đang cần sơn hiệu ứng bê tông thì Pukaco chính là cái tên không thể bỏ lỡ. Một kho sơn đa dạng, chất lượng và uy tín, cung cấp cho bạn nhiều mẫu sơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn dòng sơn cho khách hàng có nhu cầu dựa trên mẫu công trình, hiệu ứng hướng tới để có được sản phẩm phù hợp nhất.  Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian.  Bạn muốn tự mình thực hiện tuy nhiên chưa biết có đạt hiệu quả như mong muốn không, hay nên mua sơn ở đâu dể đảm bảo chất lượng?

>>> Xem thêm : sơn bê tông hiệu ứng – tự sơn hiệu ứng bê tông nếu biết những điều này