Những loại cửa lưới chống muỗi đang được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại

0
47

Bạn đang tìm một phương pháp ngăn muỗi tấn công các thành viên gia đình của mình? Nhằm tránh sự tác động tiêu cực của loại côn trùng này, các ban ngành liên tục khuyến cáo người dân nên chủ động tiêu diệt và ngăn ngừa muỗi đốt. Trên thị trường hiện nay loại cửa lưới chống muỗi đang được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một giải pháp phòng chống loài muỗi đó chính là cửa lưới. Những thông tin chi tiết về phân loại và cách sử dụng chính xác của nó cũng sẽ được đề cập tại bài viết này.

>>> Xem thêm : Rèm tổ ong cách nhiệt – Các loại cửa lưới chống muỗi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Loại thứ hai bạn nên biết chính là cửa lưới chống muỗi không ray. Lưới làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung nhôm định hình cao cấp có lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, lại tăng tính thẩm mỹ. Lưới chạy được đặt trên mộ máng bằng thanh nhựa dẻo, cao 5mm. Thiết kế này làm tăng độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ, lại tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa.


Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa chống muỗi xếp. Nó có thể dùng chung cho cả cửa sổ và ra vào ngay trên một khung. Phần ray của sản phẩm khá nhỏ, chỉ khoảng 1cm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiện cho việc vệ sinh. Những căn nhà biệt thự cao tầng hay khu chung cư cao cấp rất thích hợp dùng loại sản phẩm này.

Những nơi như cửa sổ, cửa ra vào hay ban công là các vị trí dễ bị bụi bẩn bám. Khi cửa lưới chống muỗi lắp đặt ở những vị trí này thì điều đó là không thể nào tránh khỏi. Để đảm bảo độ bền của cửa cũng như giúp cho thời gian sử dụng được lâu dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa đúng thời gian.

>>> Xem thêm : Vách ngăn rèm tổ ong – Bật mí kinh nghiệm lựa chọn cửa lưới chống muỗi mà bạn cần biết