Những cách tiết kiệm tiền hiệu quả, sinh lời cao bạn nên biết

0
77

Tiết kiệm là một trong những thói quen mà bất kỳ ai cũng nên duy trì bởi nó sẽ giúp cho bạn chủ động được vấn đề tài chính trong đời sống hằng ngày. Có nhiều người vẫn còn đang khá phân vân giữa việc nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm? nên đầu tư vàng hay gửi tiết kiệm? Nếu muốn an toàn thì nên tiết kiệm tiền bằng hình thức nào? Hiện nay, có không chỉ một mà vô số những cách tiết kiệm tiền hiệu quả lại còn sinh lời thụ động rất tốt, dưới đây là một số gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Tiết kiệm thông qua hình thức gửi ngân hàng

Một trong những cách để tiết kiệm tiền phổ biến và nhận được sự lựa chọn của số đông người dùng là gửi ngân hàng. Hình thức này đã có từ lâu nên mức độ an toàn được đánh giá khá cao. Thêm vào đó, nhiều ngân hàng đang hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước nên chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng lừa đảo hay thất thoát tài sản của khách hàng. Tùy thuộc vào các gói kỳ hạn gửi mà bạn lựa chọn, ngân hàng sẽ đưa ra những mức lãi suất tương ứng, nhưng nhìn chung đều sinh lời thụ động tốt.

Tuy nhiên, nếu sử dụng hình thức này sẽ phát sinh câu hỏi nên gửi tiết kiệm tích lũy ở ngân hàng nào hoặc nên làm sổ tiết kiệm hay thẻ ngân hàng, nên để tiền trong thẻ hay gửi tiết kiệm? Đứng trước nhiều lựa chọn, đôi khi người dùng sẽ cảm thấy có chút khó khăn. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định tốt nhất.

Tiết kiệm tiền bằng ứng dụng tài chính thông minh

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng tích lũy và đầu tư tài chính ra đời ngày càng nhiều. Nó được xem là một trong những giải pháp giúp người dùng không chỉ tiết kiệm tiền mà con sinh lãi thông qua việc đầu tư vào các dự án tiềm năng. Một số ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn là:

100 Man – App đầu tư tài sản mã hóa hấp dẫn

Theo những tìm hiểu về thị trường ứng dụng tài chính online, 100 Man luôn được đánh giá là ứng dụng có nền tảng công nghệ vượt trội nhất. Khi nhiều người còn băn khoăn giữa việc nên đầu tư hay gửi tiết kiệm thì 100 Man đã có thể giải quyết cả hai vấn đề này. Mức lãi suất hiện tại mà nền tảng này hỗ trợ cho người dùng đã lên đen hai con số, cụ thể là 14%/năm. Đặc biệt hơn, khi tham gia vào các gói tích lũy có kì hạn mức lãi suất lên đến 16%/năm. Nền tảng miễn phí hoàn toàn các giao dịch nạp rút và thêm một lợi thế nữa là không bị mất lãi suất. Những thành viên của 100Man có cơ hội nhận gói tích lũy 30%/năm trong vòng 1 tháng.

 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được những lợi thế tích lũy an toàn đến từ Qũy bảo vệ tài sản ONUS bằng các hình thức như sau:

  • Quỹ bảo vệ tài sản ONUS cam kết bồi thường 100% thiệt hại về mặt tài sản nếu xảy ra các vấn đề liên quan đến lỗi hệ thống.
  • Qũy luôn duy trì ổn định con số 5 triệu USD để quản lý rủi ro. Đồng thời cam kết trích 5% lợi nhuận tập trung phát triển và cải thiện các hoạt động của quỹ.
  • Giải pháp an ninh mạng từ CyStack mà ONUS cung cấp sẽ góp phần đảm bảo tài sản của người dùng luôn ở mức an toàn tuyệt đối.

100 Man là gợi ý đầu tư sinh lời hấp dẫn

Finhay

Finhay là một ứng dụng tài chính có thể giải quyết câu hỏi nên đầu tư mua vàng hay gửi tiết kiệm của nhiều người. Bởi sản phẩm được xem là một giải pháp rất tốt trong việc đầu tư sinh lời. Với việc sở hữu giấy phép kinh doanh rõ ràng, Finhay luôn khiến người dùng yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây. Đặc biệt, mức tiền gửi tối thiểu chưa đến 50.000VND giúp cho app tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ khi ra đời đến nay, Finhay vẫn giữ vững độ HOT của mình với thị trường.

Mức tiền gửi tối thiểu tại Finhay hiện nay chưa đến 50.000VND

 

Tikop

Bên cạnh cái tên Finhay thì Tikop cũng là một gợi ý không tồi. Với lợi thế là các gói sản phẩm đa dạng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiềm lực kinh tế của mình. Tikop được xem như trung gian kết nối các nhà đầu tư hàng đầu, uy tín với những khách hàng của nền tảng để tạo ra nguồn thu nhập thu động tốt nhất. Hiện nay, lãi suất hằng năm mà app này mang đến cho khách hàng rất cao, thậm chí lên đến hai chữ số. Đặc biệt, bạn có thể linh hoạt thay đổi giữa hai gói đầu tư và tích lũy nếu muốn.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết mà bạn không nên bỏ qua về những cách tiết kiệm tiền. Nếu muốn sử dụng một lựa chọn hữu ích, tiện lợi hơn ngân hàng thì các ứng dụng tài chính là một gợi ý tốt. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn biết được mình nên chọn hình thức gửi tiết kiệm nào