nên hay không nên mua máy đọc sách Kindle?

0
32

Để tăng lượng kiến thức, hiểu biết về thế giới xung quanh, một trong những điều chúng ta cần làm đó là đọc nhiều sách hơn. Liệu có bao giờ bạn nghe nói tới một cái tên máy đọc sách Kindle Amazon hay chưa? Dưới đây sẽ là những dòng, thế hệ của thiết bị hữu ích này, hãy cùng khám phá cùng chúng tôi nhé.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Thế hệ máy đọc sách thứ hai của Kindle Amazon được đánh dấu bằng sự có mặt của Kindle 2. Với nó, bạn lưu trữ được tới 1200 tựa sách, bộ sự lý Freescale 532 MHz, 32MB main memory,..đều là những tiêu chuẩn cho sản phẩm cho sản phẩm công nghệ lúc bấy giờ.


Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.


9/2011, sản phẩm kindle 4 được ra mắt trên thị trường máy đọc sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy rằng bộ nhớ cũng như pin không bằng với thế hệ thứ 3 nhưng đổi lại bạn có thể lướt web với wifi, nhờ thế mà việc đọc sách không còn nhàm chán như trước.


Hiện nay, khi ra ngoài, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người đang đọc sách bằng những chiếc điện thoại thông minh, laptop hay thiết bị chuyên dụng. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy khó khăn đối với việc chọn lựa một chiếc máy thực sự phù hợp với bản thân mình.


>>> Xem thêm : Maydocsach – Tổng hợp thông tin về các loại máy đọc sách phổ biến hiện nay