Lợi ích khi đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

0
544

Dù ban đầu được ứng dụng để rửa xe, dọn nội thất cho các loại xe sang nhưng gần đây máy rửa xe hơi nước nóng đã được sử dụng rộng rãi hơn trong việc vệ sinh dòng xe ô tô bình dân. Và hiệu quả từ việc sử dụng thiết bị cho thấy đây là sản phẩm xứng đáng đầu tư cho các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

Vì sao việc lựa chọn trang bị máy xịt rửa xe nước nóng lại là lựa chọn thông minh cho người dùng hiện nay? Đáp án sẽ được gửi đến cho quý vị qua những nội dung được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Có tính cạnh tranh cao, đáp ứng được nhu cầu khách hàng

Đầu tư máy rửa xe nước nóng đồng nghĩa với việc bạn trang bị cho trung tâm rửa xe của mình một thiết bị đặc biệt hơn so với các cửa hàng khác. Từ đó, chúng ta sẽ có năng lực cạnh tranh mạnh hơn so với các đối thủ đã “bén rễ” trong ngành.

Không chỉ vậy, máy xịt rửa xe hơi nước nóng còn có ưu thế hơn so với máy rửa xe thông thường là có thể thực hiện làm sạch khoang máy ô tô ngay khi động cơ còn nóng, giúp vệ sinh hiệu quả, không làm hư hại động cơ xe. Đặc biệt, áp lực nước mạnh đi kèm với khả năng tẩy rửa vượt trội của hơi nước nóng cũng giúp làm sạch xe nhanh hơn, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng. Nhờ vậy, cửa hàng bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng khi đầu tư thiết bị này.

Đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng là lựa chọn khôn ngoan
Đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng là lựa chọn khôn ngoan

Khai thác được nhiều dịch vụ hơn, cải thiện doanh thu

Một chiếc máy rửa xe hơi nước nóng có thể thực hiện được nhiều chức năng khác nhau nên sẽ giúp tiệm rửa xe khai thác được nhiều dịch vụ hơn, từ đó cải thiện doanh thu. Những ứng dụng tiêu biểu của thiết bị là:

– Rửa khoang máy ô tô siêu sạch, dễ dàng đánh bật dầu mỡ, bụi bẩn, nhựa đường bám chặt trong khoang động cơ xe nhờ áp suất cao và khả năng tẩy rửa vượt trội của hơi nước.

– Dọn nội thất xe: hơi nước nóng có thể dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách ô tô, giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc phát triển, mang lại mùi thơm dễ chịu hơn cho xe.

– Bảo vệ sơn khi rửa xe: sử dụng máy xịt rửa xe hơi nước nóng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần dùng hoặc dùng rất ít hóa chất rửa xe, giúp nước sơn xe bóng hơn, ít bị hư hại hơn.

– Hút bụi, giặt thảm: một số model máy xịt rửa xe nước nóng của Lavor còn có chức năng hút bụi, giặt thảm ô tô, đảm bảo sự sạch sẽ, thoải mái cho người lái và hành khách ngồi trong xe.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực cho chủ tiệm

Nhiều trung tâm rửa xe không ngần ngại đầu tư máy bơm rửa xe nước nóng dù sản phẩm có giá cao gấp nhiều lần so với máy phun rửa áp lực thông thường vì thiết bị mang lại nhiều lợi ích như:

– Sử dụng máy giúp tiết kiệm tối đa chi phí vì thiết bị tiêu hao rất ít điện, nước cũng như hóa chất rửa xe.

– Người dùng máy không tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất, ít bị nước ăn chân tay và không phải phun rửa hóa chất nhiều lần.

– Khả năng vệ sinh vượt trội của hơi nước nóng giúp người dùng không tốn thời gian rửa xe như các loại máy phun xịt thông thường.

Với những ưu điểm trên, có thể khẳng định máy rửa xe hơi nước nóng chính là lựa chọn đầu tư thông minh cho các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

 || Tham khảo: “Kinh nghiệm mở tiện rửa xe thành công”https://huyenchibi.weebly.com/traitimsoida/kinh-nghiem-mo-1-tiem-rua-xe-thanh-cong