LẮP ĐẶT KHO LẠNH CẤP ĐÔNG BẢO QUẢN THỊT BÒ TẠI HẢI DƯƠNG

0
138

LẮP ĐẶT KHO LẠNH CẤP ĐÔNG BẢO QUẢN THỊT BÒ TẠI HẢI DƯƠNG

Kho lạnh, kho cấp đông bảo quản thịt bò tại Hải Dương

Thịt bò là một nguồn protein chất lượng cao và các loại vitamin và khoáng chất khác nhau, có thể là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.

Thịt bò nhập khẩu chính là nguồn thực phẩm được tiêu thụ nhiều ở các nhà hàng ở Việt Nam. Với giá trị dinh dưỡng, an toàn trong chăn nuôi nên số lượng thịt bò đã được nhập về Việt Nam khoảng 20000 tấn môi năm. Vậy nguồn thực phẩm này được bảo quản, vận chuyển như thế nào trước khi là một món ăn dinh dưỡng.

Việc bảo quản thịt bò rất quan trọng sau khi giết mổ vì hàm lượng protein, chất đạm trong thịt bò chiếm tỉ lệ lớn nên ở nhiệt độ bảo quản thông thường thịt rất nhanh ôi mất độ ngọt và độ tươi của thịt do các chất hữu cơ này phân hủy. Vì vậy nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, kho lạnh bảo quản thực phẩm được các công ty sử dụng rộng rãi.

Sau khi thịt được mổ, thịt nguội thì cho vào kho lạnh cấp đông để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tiếp xúc lâu ngoài môi trường để không bị vi khuẩn xâm nhập.

Theo các chuyên gia trong ngành thực phẩm thì  thịt cấp đông của các doanh nghiệp lớn  khả năng chống vi khuẩn gây hại rất tốt. Tùy vào nhiệt độ trong kho lạnh cấp đông mà thời gian sử dụng thực phẩm khác nhau, ví dụ khi duy trì cấp đông ở nhiệt độ khoảng – 180C đên – 300C thì thời gian khoảng 6 đến 12 tháng. Nếu nhiệt độ trong kho cấp đông lớn hơn -300C thì thời gian bảo quản  không quá 20 tháng.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi :

– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ: Số 812 Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2543 777 hoặc 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com
Website: bienbacgroup.com