Khu dự án Gem Riverside sống riêng tư

0
54646

Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được xây dựng bởi Đất Xanh chất lượng hoàn mỹ nhiều lựa chọn đơn giản trẻ trung.

Ban can ho gem riverside quan 2 chất lượng hoàn mỹ sinh lời cao kết hợp thiên nhiên. Chung cư cao cấp tuyệt nhất khu vực, chủ đầu tư Đất Xanh trung tâm phát triển. Khu đô thị Gem Riverside phong cách Châu Âu, nằm trong khu vực Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú nhiều lựa chọn. Khu dân cư phức hợp Gem Riverside được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Khu căn hộ chung cư Gem Riverside tầm nhìn rộng mở, khu huyện Quận 2 đơn giản trẻ trung. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

Gem Riverside
căn hộ Gem Riverside Quận 2 kết hợp thiên nhiên. địa chỉ sunwah pearl tuyệt nhất khu vực. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Ban can ho gem riverside quan 2 trung tâm phát triển. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Gem Riverside. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
phong cách Châu Âu. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Gem Riverside đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
địa chỉ sunwah pearl tầm nhìn rộng mở. Thanh toán Gem Riverside theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915