Khu đô thị kiểu mẫu tại dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13

0
13

Nhận được sự để ý đặc trưng của quý khách hàng ngay từ lúc ra mắt, dự án The Forest Suites VSIP đang chứng tỏ được vị thế top đầu trên thị trường bất động sản. Để tư vấn quý khách hàng tốt hơn lúc nghiên cứu kỹ và mua nhà tại dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số câu hỏi liên tục nhất về dự án.

The Forest Suites

https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/

Khu căn hộ chung cư The Forest Suites Thuận An bài trí phù hợp

https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/ là một trong số các khu chung cư được đánh giá rất cao về vị trí. Nhờ nằm ngay trên ngã tư giao cắt các trục đường lớn, bên cạnh là hồ điều hòa và công viên cây xanh, dự án căn hộ chung cư sở hữu tầm view tuyệt đẹp thông thoáng cho toàn bộ các tòa chung cư. Luồng cư dân kết nối từ khu vực trung tâm thành thị ra ngoại vi đang gây ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. cùng với đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút vô vàn doanh nghiệp tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng quý khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản đẳng cấp như căn hộ dự án The Forest Suites VSIP .

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho dự án The Forest Suites VSIP cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Ấn tượng hơn là dự án căn hộ chung cư thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây cung cấp tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguồn gốc mà những căn hộ đẳng cấp tại đây, từ >>> Xem thêm tin tức thị trường mới nhất: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/ đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường lúc chính thức mở bán.

Khu căn hộ chung cư The Forest Suites Thuận An giá ưu đãi

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, căn hộ dự án The Forest Suites VSIP rộng từ khoảng 49 m2 đến 95 m2, nên giá bán sẽ vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, bởi thế sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Hiện nay, dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13 đã ra mắt tòa chung cư hạng sang đầu tiên của dự án căn hộ chung cư. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn hai phòng ngủ từ 89m2 đến 102m2, căn 3 phòng ngủ là 121m2 đến 132m2 và căn hộ Officetel lần đầu có mặt tại VN và tại dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13 có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Bên cạnh đó, những quý khách hàng mua dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13 nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ cao cấp, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Một khu thành thị với đầy đủ các tiện ích, cung cấp toàn bộ yêu cầu của gia chủ từ hạ tầng cơ sở đến không gian và tiện ích giữa lòng Bình Dương đã có mặt tại dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, dự án cao cấp The Forest Suites Quốc Lộ 13 mong đợi đem đến đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách hàng và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

đánh giá tin tức liên quan bởi đội ngũ chuyên gia Banggiachudautu.com.vn

Tham khảo bởi: azdulich.com