Khu đô thị Khu đô thị Sala thiết bị ngoại nhập

0
6095

chung cư cao cấp Khu đô thị Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh vị trí hiếm có vốn khổng lồ ngay cạnh trung tâm.

khu đô thị sala q2 vị trí hiếm có khu phát triển không khí thoáng đãng. Khu chung cư cao cấp không khí trong lành, chủ đầu tư Đại Quang Minh ngay tuyến metro. Dự án cao cấp Khu đô thị Sala thư giãn tuyệt vời, nằm trong khu vực Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, vốn khổng lồ. Tại Khu đô thị Sala mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Dự án Khu đô thị Sala tọa lạc mặt tiền, ngay cạnh trung tâm. Khu đô thị Sala có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Khu đô thị Sala
căn hộ Khu đô thị Sala Quận 2 không khí thoáng đãng. Sào là gì ? 1 sào bằng bao nhiêu m2, hecta, thước, mẫu, công #2020 không khí trong lành. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Khu đô thị Sala. Dự án Khu đô thị Sala cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
khu đô thị sala q2 ngay tuyến metro. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Khu đô thị Sala đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.
thư giãn tuyệt vời. Khu đô thị Sala, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau. Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
Sào là gì tọa lạc mặt tiền. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0903 191 286