Hưng Thịnh Phát triển dự án mới Hồ Tràm Complex đón sóng “đầu tư sức khỏe”

0
146

Nói về quyết định chọn Hồ Tràm làm nơi “đất lành”, đại diện Hưng Thịnh Land cho biết, bên cạnh các lợi thế sẵn có, nơi đây còn sở hữu quy hoạch hệ sinh thái du lịch tương đối phát triển. Nổi bật là quy hoạch đô thị Hồ Tràm, với mục tiêu đưa nơi đây thành trung tâm hành chính, khu vực quan trọng trong hành lang phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch. Từ đây, du khách có thể nhanh chóng tiếp cận với những điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực như Hồ Cốc, bãi biển Lộc An, núi Minh Đạm, suối nước nóng Bình Châu, khu du lịch sinh thái – văn hoá Hồ Mây, làng chài Phước Hải, Casino Hồ Tràm, Safari Hồ Tràm…

Mua bán cho thuê dự án căn hộ Hồ Tràm Complex cđt Hưng Thịnh

“Hiếm có điểm đến nào tại khu vực phía Nam sở hữu những lợi thế lớn như Hồ Tràm, đặc biệt là việc thừa hưởng lượng khách khổng lồ đến và đi từ TP HCM mỗi ngày”, đại diện Hưng Thịnh Land chia sẻ.

Đón đầu thời cơ nói trên, nhà phát triển bất động sản này đã giới thiệu ra thị trường dự án Ho Tram Complex. Với quy mô hơn 7,5 ha, Ho Tram Complex được xem là một trong những dự án đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ tại khu vực Hồ Tràm. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu, dự án còn được đầu tư phát triển tổ hợp tiện ích nội khu hiện đại với quy mô lớn, bao gồm hồ bơi nước mặn và nước ngọt, quảng trường nhạc nước, vườn thiền trên cao, night market, sân cỏ đa năng, outdoor fitness, hệ thống gym – spa chuyên nghiệp…

Tiện ích tại dự án Hồ Tràm Complex

Hưng Thịnh Land là thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh, phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Với chiến lược kinh doanh mới của Tập đoàn Hưng Thịnh, năm 2019 Hưng Thịnh Land đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới phát triển vượt trội. Ho Tram Complex chính là dự án đánh dấu mốc quan trọng của Hưng Thịnh Land trong vai trò và sứ mệnh mới.

“Với uy tín đã được khẳng định của Hưng Thịnh Land cũng như những thế mạnh sẵn có của dự án, Ho Tram Complex được kỳ vọng làm tăng nhiệt thị trường phía Nam sau giai đoạn khá trầm lắng vừa qua”, đại diện công ty nói,

Theo Savills Hotells châu Á – Thái Bình Dương, sự phục hồi của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam sau đại dịch Covid-19 được kỳ vọng sẽ theo mô hình chữ V, như đã từng diễn ra trước đó. Việc khôi phục hoàn toàn có thể sẽ diễn ra vào năm 2021. Nhu cầu du lịch trong nước sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian tới, đặc biệt là nhóm du khách trẻ, tiếp sau đó là việc dần mở cửa trở lại đối với một số quốc gia đóng vai trò quan trọng với ngành du lịch của Việt Nam.

“Có nhiều cơ sở để tin tưởng rằng Việt Nam một lần nữa sẽ trở thành một minh chứng điển hình về khả năng phục hồi sau đại dịch”, ông Mauro đánh giá.

Chính sách ưu đãi đang áp dụng tại dự án Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh

Phương thức thanh toán siêu nhẹ tại dự án Hồ Tràm Complex

Dự án Hồ Tràm Complex đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư không chỉ nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, quy mô khủng, hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp mà bên cạnh đó khi sở hữu căn hộ Hồ Tràm Complex , khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong chính sách bán hàng cập nhật từ 10/06/2020.

Giảm ngay 3% dành khách hàng mua căn hộ Hồ Tràm Complex

Chiết khấu thêm 01%  cho khách hàng cũ của Hưng Thịnh

Chiết Khấu thêm 1% khách hàng mua 2 căn trở lên

Áp dụng chương trình chiết khấu thanh toán lãi suất 18% khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ .

Hổ trợ khách hàng tham quan miễn phí tất cả các ngày trong tuần