Giới thiệu những chiếc nhựa an toàn cho các bạn sử dụng hàng ngày

0
117

Chia sẻ các mẫu nhựa an toàn cho khách hàng sử dụng hàng ngày gồm các loại gì và mang những lưu ý nào cho các loại nhựa này. Bài viết những loại nhựa có thể tái sử dụng https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Các bạn tham khảo sẽ được phòng ban Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu cho mục đích giúp mọi người chọn lọc các dòng nhựa thấp cho sức khỏe của mình và người nhà.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa khá độc hại có sức khỏe còn người, đặc trưng nếu nó dùng ko đúng phương pháp và mục đích. Hiện tại có các chủng mẫu nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất không tốt với thân thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số 2
Đây là dòng nhựa phải chăng nhất trong hồ hết những dòng nhựa. Hiện các chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số 2 để cất thực phẩm lâu dài.

Với loại nhựa này có độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, không thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số hai được dùng để chế tác các trang bị như: chai nhựa, bình chứa sữa, cất dầu ăn, các dòng bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt cái nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường mang màu xanh lam dị biệt.

Để an toàn, hãy rà soát kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo ấy là số 2 – hoàn toàn ko chứa BPA. Hãy nhớ số hai nhé.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là chiếc nhựa được những chuyên gia khuyên dùng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 với tính bền nhiệt cao nhất, chịu được từ 130 – 170 độ nên được tiêu dùng khiến hộp đựng thực phẩm, với thể tiêu dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và bên cạnh đó, chỉ nên tiêu dùng trong lò vi sóng từ 2 – 3 phút, không nên để quá lâu.

Nhựa PP thường hơi trong suốt. Mẫu nhựa này với thể tái dùng. Có thể đựng nước trong thời gian dài mà không độc hại.

Các bạn có thể đọc thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể phân biệt các dòng nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )