Giám sát hành trình – MobiFone Công nghệ số

0
48

MobiFone Công nghệ số là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp công nghệ cho ngành vận tải và logistics. Với mục tiêu cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất cho khách hàng, MobiFone Công nghệ số đã phát triển một dịch vụ giám sát hành trình đầy đủ tính năng và tiện ích, đây được xem như một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp điều hành các phương tiện di chuyện của nhân viên…

Một số tính năng tiêu biểu của giám sát hành trình:

  1. Giám sát hành trình ngay khi không có Internet: Để giải quyết vấn đề mất kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng giám sát hành trình, thiết kế ứng dụng để hoạt động offline. Điều này cho phép dữ liệu về hành trình của phương tiện vẫn được lưu trữ và đồng bộ hóa sau khi phương tiện trở lại khu vực có kết nối Internet.
  2. Tối ưu, tiết kiệm pin khi sử dụng ứng dụng: Để tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa sử dụng pin, được thiết kế để hoạt động trong chế độ tiết kiệm năng lượng. Các tính năng tiết kiệm pin bao gồm tắt GPS khi không cần thiết và sử dụng GPS ở chế độ thấp nhất để tiết kiệm pin.
  3. Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên: Cung cấp tính năng giám sát và theo dõi hành trình của phương tiện, giúp cập nhật thông tin và tình trạng hoạt động của các phương tiện một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, các nhân viên vận hành cũng có thể được theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc của mình thông qua hệ thống giám sát hành trình. Việc này giúp đánh giá chất lượng công việc và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên..v.v…

Với các tính năng giám sát hành trình tiên tiến và thông minh như vậy, ứng dụng giám sát hành trình của MobiFone Công nghệ số giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động vận chuyển một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng. Ngoài ra, MobiFone Công nghệ số mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu cho nhiều nhóm khách hàng hơn và luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.