Dự án Văn Hoa Villas TP Biên Hòa – Dự án đất nền hấp dẫn nhất tỉnh Đồng Nai

0
169

Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa đem đến cho bạn và gia đình môi trường sống mơ ước.TP Biên Hòa ngày nay không còn là nơi của cuộc sống yên ả thanh bình như trước nữa. Mà thay vào đó là cuộc sống tấp nập, ồn ã, khói bụi. Vì vậy mà những cư dân tại đây luôn mong muốn có được cuộc sống mơ ước trong không gian xanh.

Văn Hoa Villas

Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại Dự án Văn Hoa Villas TP Biên Hòa

Đất nền nhà phố và biệt thự Văn Hoa Villas Đồng Nai tiện ích phù hợp

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dak-nong/ nằm ở tam giác vàng khu phía Đông Nam Bộ TP Biên Hòa. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của TP Biên Hòa. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của TP Biên Hòa sẽ dần đi đến về phía Đông Nam Bộ. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ nhà phố Văn Hoa Villas, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động tỉnh Đồng Nai.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền biệt thự và nhà phố là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Không gian xanh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem đến lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dak-nong/. Mật độ xây dựng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Khu dự án Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa sống thanh bình

nhà phố Văn Hoa Villas có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Các loại diện tích đa dạng của Dự án Văn Hoa Villas TP Biên Hòa về diện tích từ 100 – 120 m2. Đối với những KH có nhu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Xem thêm thông tin: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/lagi-new-city/

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2021 của CĐT Đường Nguyễn Văn Hoa. Vì vậy Dự án Văn Hoa Villas TP Biên Hòa từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại mong đợi không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Dự án Văn Hoa Villas TP Biên Hòa lại là quyết định uy tín của KH hiện nay.