7 đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi bán chạy nhất có mã Sendo

0
316

Bé 9 tháng tuổi của bạn đã có thể bò quanh phòng và bắt đầu tập đứng, thường xuyên bám vào các thứ trong nhà để leo lên. Có thể là bé bò nhanh và ngã nhào rất nhiều lần nhưng đó là một cách phát triển vận động phù hợp nhất với bé. Trong thời gian này bé rất tò mò về những thứ xung quanh mình và đây là lúc bạn nên chọn những món đồ chơi hỗ trợ bé tốt nhất. Nếu bạn đang bối rối chưa biết chọn món đồ chơi nào thì dưới đây là 7 món đồ chơi bán chạy nhất hiện nay dành cho bé 9 tháng tuổi. Các sản phẩm đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi được áp dụng mã Sendo giảm giá ngành hàng mẹ & bé.

Top 7 đồ chơi cho bé 9 tháng bán chạy nhất

1. Cần điều khiển Fisher-Price

Món đồ chơi này cho phép bạn giới thiệu bé với bảng chữ cái, số, hình dạng và màu sắc. Và nó có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bé yêu của bạn yêu thích những đồ chơi phát ra am thanh hấp dẫn khác nhau.

Nó có hai cài đặt âm nhạc để chơi và học tập. Khi bé nhấn các nút khác nhau thì các cụm từ và giai điệu sẽ được kích hoạt tương ứng. Ngoài ra bé của bạn còn có thể nhấn nút, nhấn giữ, hoặc xoay các nút trên cần điều khiển. Việc này giúp bé phát triển kỹ năng vận động, phối hợp tay mắt nhanh nhẹn hơn . Đây là một cần điều khiển nhẹ , nhiều chức năng và tương tác tốt với bé.

2. Đồ chơi âm nhạc Baby Einstein

Các bé thường là rất hiếu động và ưa thích âm nhạc, miễn là đồ chơi có âm nhạc là bé thích. Và món đồ chơi âm nhạc này là một cách giải trí tốt nhất cho bé. Món đồ chơi này có nhiều màu sắc và rất dễ cầm trong tay bé. Nó có 7 giai điệu âm thanh khác nhau giúp cải thiện khả năng nhận thức âm thanh của bé.

Nó có thể phát nhạc và ánh sáng nên bạn cần cung cấp năng lượng. Bạn cần chuẩn bị 2 viên pin AA để thay thế mỗi lần hết pin.

3. Bóng Bumpy phát triển giác quan

Đây là một quả bóng độc đáo được thiết kế để cải thiện các giác quan của bé. Nó có thể giúp bé phát triển thị giác, nâng cao thính giác và xúc giác của bé.

Các phần nhô lên trên quả bóng được thiết kế với nhiều loại chất liệu khác nhau cho cảm giác cầm nắm khác nhau và được thiết kế vừa với nắm tay của bé. Nó giúp cho bé phát triển tốt khả năng xúc giác của mình. Khi quả bóng được ném đi hay bé cầm và lắc thì nó sẽ phát ra âm thanh rất lạ tai với những hạt nhỏ trong một vài trụ nhô lên bằng nhựa. Những âm thanh khác nhau này thúc đẩy bé nhận biết âm thanh và phân biệt các âm thanh khác nhau. Các hoa văn đậm và màu sắc tươi sáng giúp cải thiện thị giác của bé.

4. Đồ chơi hình khối Fisher-Price

Kỹ năng xoay chuyển và giải quyết vấn đề của bé chính là hình thành từ đây. Đồ chơi này vừa là một món đồ giải trí vừa là một công cụ giáo dục rất tốt của bạn và bé.

Trong thù của nó có tổng cộng mười khối hộp với 5 hình dạng khác nhau tương ứng với các lỗ trên nắp thùng bạn đã nhìn thấy. Khi đổ hết các khối ra ngoài thì bạn có thể hướng dẫn bé cách làm sao để nhét lại các khối hộp đó vào trong thùng mà không cần mở nắp. Các bé có thể nắm, giữ, suy nghĩ và ghép các hình dạng bằng cách sử dụng đồ chơi học tập này. Từ đó phát triển khả năng tư duy giải quyết vấn đề của bé, ngoài ra nó còn hỗ trợ cải thiện sự phối hợp tay mắt của bé nữa. Đây là một món đồ chơi thú vị với bé và rất dễ mang theo vì có một quai đeo chắc chắn.

5. Xe đẩy học tập Vtech

Đây là một món đồ chơi đa năng được thiết kế cho sự phát triển toàn diện của bé. Bé có thể ngồi chơi, tập dứng lên và bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên với món đồ chơi này.

Nó được làm từ nhựa cứng với 4 bánh xe để có thể hoạt động trên sàn nhà hoặc là trên thảm trải sàn. Nó có tới hơn 70 bài hát, cụm từ, giai điệu âm nhạc để giúp bé giải trí. Đó là những giai điệu được kích hoạt khi bé nhấn các nút có sẵn ở mặt trước. Nó có nhiều yếu tố thú vị khác nhau như điện thoại cầm tay, con lăn quay, phím đàn piano, nút đèn và hình dạng, tất cả đều giúp cải thiện kỹ năng vận động.

Thêm vào đó bé có thể bám vào xe để bắt đầu đứng lên, hoặc là bắt đầu đẩy xe tập đi những bước đầu tiên. Tất nhiên những điều này đều cần có sự hỗ trợ của bạn thì bé mới quen được. Khi bé lớn hơn nữa thì bé có thể đẩy xe chạy quanh nhà và đâm vào bất cứ thứ gì mà nó muốn.

6. Chú cá ngựa âm nhạc dễ thương Fisher-Price

Chú cá ngựa này có 2 màu là xanh và hồng dành cho bé trai và bé giá. Chúng có thể phát những bản nhạc du dương dễ dang đưa bé vào giấc ngủ. Toàn thân chú cá ngựa là vải nhồi bông mềm mại với phần bụng là nhựa mềm có phát sáng êm dịu. Chỉ cần bé ấn nhẹ lên thân con cá ngựa thì nó có thể tự động phát nhạc và ánh sáng sẽ dịu dần xuống.

Nó có 8 loại giai điệu và âm thanh đại dương để xoa dịu giấc ngủ của bé. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và chọn bản nhạc để phát cho bé nghe. Toàn thân chú cá ngựa mềm mại với ánh sáng vàng nhẹ nhàng sẽ là điều bé thích thú và bé sẽ ôm món đồ chơi này để ngủ một cách ngon lành.

7. Xích đu mini

Chiếc xích đu mini này được thiết kế để bé yêu của bạn được trải nghiệm cảm giác đu dây an toàn. Thêm vào đó là củng cố cảm giác thăng bằng của tuyến tiền đình thật tốt với món đồ chơi thay đổi trọng tâm liên tục như vậy.

Ở giai đoạn 9 tháng tuổi bé sẽ không thể tự mình ngồi trên xích đu một mình được và cần sự hỗ trợ. Đó chíu là một thanh chữ T an toàn có bản lề phía trước và khóa chân bé lại, sau đó là phần ghế và dây quàng qua vai giữ cho bé ngồi thẳng an toàn trên xích đu. Khi bé lơn lên và biết cách tự ngồi vững chắc trên xích đu thì bạn có thể tháo thanh chữ T và dây đai an toàn ra. Bạn có thể treo xích đu này ở bất kỳ đâu miễn là nó đủ vững chắc và chịu được sức nặng của bé.

Sức khoẻ mẹ bé

Không chỉ có các em bé mà ngay cả bản thân các bà mẹ phải luôn biết quan tâm sức khoẻ của bản thân. Nhất là chăm sóc sưc khoẻ trong thời thai kì. Bạn đã biết khi mang thai không nên ăn gì để không làm tổn hại sức khoẻ của bé chưa? Nếu chưa có kiến thức về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết trên của chúng tôi nhé!

Lời kết:

Trên đây là 7 món đồ chơi bán chạy nhất hiện nay dành cho bé 9 tháng tuổi. Chúng phần lớn là hỗ trợ kỹ năng vân động của bé và phát triển các giác quan. Điều này giúp bé phát triển một cách hoàn thiện nhất. Chúc bạn tìm được món đồ chơi ưng ý với bé!