Những món đồ chơi cho bé 8 tháng tuổi đang có mã giảm giá Tiki

0
523
Khi bé được 8 tháng tuổi trẻ đang dần nhận thức được rằng các vật thể vẫn tồn tại xung quanh trẻ ngay cả khi trẻ không nhìn thấy chúng. Lúc này bố mẹ có thể tự hào rằng con mình nay đang dần lớn và phát triển khá ổn định. Nhưng để đem đến cho bé sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần thì bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi nào để tốt nhất cho trẻ? Hãy đọc bài viết dưới đây để đem ra những lựa chọn đúng khi mua đồ chơi cho bé nhé.
Đồng thời, bạn cũng được hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki để đặt hàng tiết kiệm hơn. Với vai trò là đối tác chia sẻ voucher và khuyến mãi Tiki chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút truy cập website 51deal.vn là sẽ lấy được những mã code Tiki giảm giá lên đến 20% cho đơn hàng của mình rồi.

Đồ Chơi Cho Bé 8 Tháng Tuổi Giảm Giá Trên Tiki

1. Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc cho bé

Lúc bé được 8 tháng tuổi là khi bé xây dựng ngôn ngữ để tiếp thu và học hỏi những điều mới lạ xung quanh bé. Vì vậy càng nghe nhiều từ bé càng trở nên quen thuộc hơn. Bố mẹ có thể giúp bé củng cố các kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận bằng cách nói tên của màu sắc, hình dạng và động vật mà bạn nhìn thấy. Khi chơi cùng con bố mẹ có thể hỏi bé ” Con có nghe thấy tiếng còi không?” “Hãy làm cho con chó con di chuyển.”
 
Đồ chơi âm nhạc có rất nhiều loại như loa âm nhạc, trống đồ chơi…. Trên các đồ chơi thường có các nút để ấn phát ra âm thanh. Từ đó bé cũng hiểu được mối quan hệ giữa nguyên nhân và kết quả khi bé ấn vào các nút đó. Các bố mẹ có thể chỉ cho con cách bấm phím, lật trang,… Ở tuổi này, có lẽ tốt nhất là tập trung vào hành động hoặc phản ứng hơn là cho bé đọc chữ và số.

2. Đồ chơi cho bé bò và tập đứng dậy

Đồ chơi cho bé bò và tập đứng dậy
Ở giai đoạn này bé đã có thể bò quanh nhà chính vì vậy bé rất chú ý đến những đồ vật cũng di chuyển giống bé. Một chiếc xe đẩy vững vàng để bé có thể nắm vào đó và dựa vào tường bắt đầu tập đi xung quanh có thể là một lựa chọn tốt cho bé. Bố mẹ có thể khuyến khích bé đẩy hoặc bò sau khi chơi đồ chơi để bé có thể tự kéo mình lên và đứng lên.
Khi bé tập đứng lên như vậy sẽ giúp bé vận động được cơ bắp và giúp bé phát triển được thể chất. Ngoài ra bố mẹ nên ngồi với con trên sàn nhà và chỉ ra những điều gây nên sự ngạc nhiên cho bé. Ví dụ như màu sắc và hình dạng khác nhau trên đồ chơi để kích thích sự thích thú cho bé yêu của bạn

3. Đồ chơi có nút bấm và số

Đồ chơi có nút bấm và số
Bố mẹ có thể lựa chọn cho con những đồ chơi có nút và số như điều khiển, đồ chơi piano,.. Những đồ chơi này sẽ giúp bé học các chữ số và nhận biết được các màu sắc bằng cách chỉ lên từng màu của đồ chơi. Bố mẹ có thể củng cố việc học các màu sắc bằng cách chỉ lên áo quần của bé để bé có thể nhớ lâu hơn. Ngoài ra ở một số đồ chơi còn đi kèm với các bài hát giúp bé hứng thú trong việc chơi.

4. Đồ chơi cho bé xếp hình

Đồ chơi cho bé xếp hình
Lúc được 8 tháng tuổi bé sẽ rất thích các trò chơi vận động. Bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những đồ chơi để giúp bé vừa học được màu sắc, vừa được vận động và tính logic khi chơi. Trước khi bé học sắp xếp các hình dạng hãy giúp bé học như thế nào là “trống, đầy” và “vào, ra”. Hãy hỏi hoặc chỉ cho bé khi bé chơi: “Con đang đặt khối màu đỏ vào. Nó có hình tròn.” Chỉ cho bé hình dạng và màu sắc và liệu nó đi vào hay ra.
Khi bé đã sẵn sàng để sắp xếp hình. Bố mẹ cũng nên chỉ ra đâu là hình tròn đâu là hình vuông hay các khối hình khác để bé có thể nhận biết được hình dạng các đồ vật. Vì vậy khi bé chơi các đồ chơi khối hình sẽ giúp bé nhận dạng ra đồ vật xung quanh một cách tốt hơn.
 
Điều đặc biệt ở trẻ là khi bạn thấy bé đang chơi với loại đồ chơi nào đó rất say sưa. Nhưng đột nhiên bạn thấy bé quấy khóc, mệt mỏi, buồn chán… thì cũng là lúc bạn nên cất các món đồ đó đi và thay thế bằng món đồ chơi khác thú vị hơn. Bởi lẽ khi bé có biểu hiện như vậy cũng chính là cách mà bé muốn nói cho bạn biết đã đến lúc bé không muốn chơi những món đồ này nữa.

Hướng dẫn sử dụng mã code giảm giá Tiki

Việc sử dụng mã giảm giá Tiki thực ra hết sức đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải tìm được voucher Tiki phù hợp với sản phẩm đồ chơi muốn mua. Đồng thời mã code đó phải còn có hiệu lực và số lượt sử dụng.

Khi có mã coupon Tiki rồi, bạn chỉ cần nhập nó vào ô Mã giảm giá/khuyến mãi ở bước thanh toán cuối cùng. Nếu mã có hiệu lực thì bạn sẽ được giảm giá cho đơn hàng đó ngay. Nếu mã giảm giá không có hiệu lực thì hệ thống sẽ báo không hợp lệ. Nếu bạn gặp trục trặc gì khi mua hàng thì có thể liên hệ tổng đài Tiki để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến số điện thoại hotline Tiki 19006035 hoặc gửi mail vào hòm thư hotro@tiki.vn nhé.

Hiện nay trên thị trường đồ chơi dành cho bé có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về hình dạng và chức năng. Chính vì vậy để đưa ra sự lựa chọn để đem đến cho bé yêu những điều tốt nhất sẽ rất khó khăn cho bố mẹ. Bố mẹ nên tìm ra những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu đảm bảo an toàn và phù hợp với lứa tuổi của bé. Tránh các đồ chơi có đính các vật nhỏ, sắc nhọn và không đảm bảo an toàn cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của bé. Hy vọng qua bài viết này bố mẹ sẽ đem đến cho bé những đồ chơi yêu thích và phù hợp với bé yêu của mình.