Dịch vụ thanh toán cod uy tín, chuyên nghiệp tại PCS POST

0
2239

Dịch vụ thanh toán cod hiện đang rất phát triển ở nước ta. Đã có rất nhiều đơn vị giao hàng cod đã ra đời đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả nhu cầu của người dùng. Trước sự phát triển không ngừng này, dịch vụ thanh toán cod của PCS POST đã được ra đời trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng kinh doanh online trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Dịch vụ thanh toán cod là gì?

Tuy khác quen thuộc nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc thanh toán cod là gì? Thực chất chất COD là từ viết tắt của từ cash on delivery trong tiếng Anh có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng. Điều này khác với việc thanh toán tiền trước khi nhận hàng. Như vậy, COD có thể xa lạ về mặt ngôn ngữ nhưng lại là hình thức mua hàng mà hầu hết hiện nay mọi người đều đang thực hiện. Tại Việt Nam hầu hết các đơn vị bán hàng online đều áp dụng hình thức này, bên cạnh đó thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng cũng đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.

COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD. Hầu như các công ty về vận chuyển giao hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ COD. Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Hiện nay PCS  POST cũng là một đơn vị vận tải đang áp dụng hình thức chuyển hàng thu tiền hộ trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ toàn quốc của PCS  POST

Hiểu được tâm lý mua sắm và tiêu dùng của người Việt, PCS  POST cũng áp dụng hình thức chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD toàn quốc. Chúng tôi tiến hành chuyển phát nhanh hàng hóa và thư từ tới tất cả các địa phương trên cả nước không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ của PCS  POST giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của PCS  POST sẽ nhận hàng và chuyến phát tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để nhận tiền thu hộ trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng.

PCS POST còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại ưu đãi về dịch vụ thanh toán cod. Khách hang có thể cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mại của PCS POST tại website: Pcspost.vn.