Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Thanh Trì

0
41

Trung tâm chúng tôi chuyên dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội nói chung và Thanh Trì nói riêng chuyên nghiệp , nhanh nhẹn, giá rẻ và luôn giảm giá cho khách hàng khi sử dụng lần thứ 2 lên đến 20% nạp gas điều hòa R22, R410,R32, chuyên nghiệp với những ưu đãi nhất để làm khách hàng hài lòng.

Nạp gas điều hòa tại Thanh Trì số 1 chuyên cung cấp các loại gas chính hãng phổ biến với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Trước khi bơm gas phải kiểm tra đồng hồ chuyên dụng xem lượng gas thiếu nhiều hay ít để bơm cho đúng định mức nhà sản xuất đưa ra.

Nạp gas điều hòa tại thanh trì Liên hệ khi cần: 0983 883 871

Xem thêm: Sửa điều hòa tại thanh xuân

Tại sao bạn nên nạp gas định kỳ?

Hàng năm vào mùa hè nắng nóng nhiệt độ lên đến 39 đến 40 độ C. Nhu cầu sử dụng điều hòa thiết yếu của mỗi gia đình tăng lên , để đảm bảo quá trình sử dụng điều hòa được an toàn và bền bỉ máy chạy đúng công suất, bạn nên có kế hoạch bảo dưỡng và nạp gas điều hòa định kỳ.

Những lý do điều hòa hết gas hoặc thiếu gas:

– Điều hòa không mát dàn lạnh chạy nhưng thổi ra gió không thấy lạnh, chạy mãi mà không mát. Gây khó chịu cho người dùng tiêu tốn điện năng cho người sử dụng

– Chạy lâu và chạy cố dễ dẫn đến chết mạch, khuyến cáo ng dân thấy kém mát lên gọi thợ để giảm chi phí.

– Điều hòa càng chạy càng kêu to và không thấy mát.

– Điều hòa chạy bình thường ra xem cục nóng vẫn chạy mà không thấy hơi nóng của điều hòa không thấy ra chỉ có quạt gió không.

– Vị trí đường kết nối ống đồng từ dàn nóng và dàn lạnh bị đống đá.

Lý do khách hàng luôn chọn và tin tưởng trung tâm chúng tôi

Hơn 15 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa, hơn ai hết chúng tôi đều hiểu rõ tâm lý khách hàng, hàng năm chúng tôi luôn được sự tin tưởng của khách hàng cũ hoặc mới gọi để được bảo trì, nạp gas điều hòa theo định kỳ.

Sau đây là những lý do khách hàng luôn đặt niềm tin vào trung tâm điện lạnh đông đô chúng tôi:

– Mức giá nạp gas điều hòa rẻ hơn đơn vị khác.

– Trong quá trình nạp gas khách hàng và thợ sẽ phối kết hợp để kiểm tra và nạp gas cho đủ công suất và áp suất mà nhà sản xuất đã đưa ra, thợ luôn tận tình chỉ cho khách hàng những nguyên lý để khách hàng hiểu và dùng điều hòa 1 cách hiệu quả nhất.

– Tác phong phục vụ khách hàng luôn thân thiện, nhẹ nhàng, tư vấn chuẩn xác.

– Giờ giấc làm việc chuẩn chỉ, luôn đúng giờ không phải để khách đợi chờ.

– Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và cuối tuần.

– Kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

Với những gì đang phát triển thì trung tâm chúng tôi luôn sẽ mở thêm những chi nhánh để được phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của trung tâm chúng tôi. Qúy khách có nhu cầu nạp gas điều hòa tại Thanh Trì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ cho các lễ hội, sự kiện ngoài trời, các công trình xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.