Dịch vụ chụp hình cưới hỏi đẹp

0
279

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật- Lavender cung cấp các gói chụp hình cưới hỏi giá rẻ tại tp Hồ chí minh cho các cặp đôi cô dâu chú rể đang quan tâm.

Mỗi hình thức chụp hình đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo ngân sách cưới và những điều kiện sẵn có từ gia đình mà bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp. Ngày cưới luôn là ngày bận rộn và dễ xảy ra sơ sót nếu không chuẩn bị kỹ càng. Với việc chọn lựa chụp hình cưới hỏi đôi khi, để vừa lòng những yêu cầu trang trọng của lễ cưới truyền thống vừa muốn có những bức hình giàu cảm xúc các cô dâu chú rể còn áp dụng luôn cả hai hình thức này. Khi đó ê kíp chụp hình cưới sẽ có một tay chụp truyền thống và nhóm săn hình hoạt động riêng.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh hỏi cưới và quay phim tốt nhất và chuyên nghiệp nhất ở hà nội và thành phố Hồ Chí Minh!

  • Với sự năng động, tháo vát và nhiệt tình hêt mình vì công việc, sẵn sàng lăn xả để tìm kiếm khám phá những góc chụp đẹp, lạ trong buổi tiệc . Lavender studio luôn tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chụp tốt nhất và làm hài lòng bạn nhất.
  • Với tiêu chí chất lượng hình ảnh đa dạng phong cách: Lavender Studio luôn có sự sáng tạo riêng về tone màu, góc chụp, cảm xúc. Do đó mỗi lễ ăn hỏi và lễ thành hôn là một sự khác biệt, không trùng lặp.

Chụp hình cưới hỏi theo phong cách phóng sự cưới thường được thực hiện bởi  một ê kíp từ 3 – 5 người nhằm đảm bảo không bỏ sót những góc máy nhiều ý nghĩa. Có thể chỉ quay, chỉ chụp hoặc kết hợp cả hai phụ thuộc vào mức chi phí bạn chi trả.

Chọn hình thưc này nếu bạn thích điều mới mẻ, mang tính nghệ thuật, muốn ghi lại những cảm xúc thực hơn là những bức hình đẹp, trang trọng.

Liên hệ trực tiếp theo số máy lẻ: 0283.8866887 các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here