Địa Ốc Nam An mở bán dự án đến đâu, sổ đỏ trao liền tay đến đó

0
534

Theo như định hướng phát triển, vào trước cuối năm nay, Địa Ốc Nam An sẽ tiếp tục trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng đã, đang và sẽ hoàn tất giao dịch dịch vụ sản phẩm đặc biệt đối với dự án KDC tại Trảng Bom, Đồng Nai. Thời điểm hiện tại, Nam An không ngừng tổ chức các hoạt động Sổ đỏ trao tay cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Cụ thể trong tháng 03, Công ty Nam An đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KDC giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Địa Ốc Nam An đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án KDC thuộc Trảng Bom, Đồng Nai.

Từ đầu năm đến nay, Công ty bất động sản Nam An đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 200 khách hàng đã mua sản phẩm dự án KDC tại Đồng Nai. Được nhận sổ hồng đúng hẹn, hàng trăm khách hàng rất vui mừng và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nam An.

Anh Tiến (ngụ Quận 1 – Tp.HCM) chia sẻ: “Trong 3 năm gần đây, vì quá nhiều dự án bị chậm tiến độ, tôi đầu tư chỉ mong tính pháp lý ổn thỏa chứ không dám nghĩ sẽ được nhận bàn giao sớm hơn cam kết. Dự án do Địa Ốc Nam An phát triển và phân phối thực sự là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôi dễ dàng xoay vòng vốn để tái đầu tư”.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Bảo ở quận 3, Tp.HCM cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công Ty Địa Ốc Nam An. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án KDC khu vực Đồng Nai, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 50%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.

Không giấu được niềm vui khi cầm cuốn sổ đỏ trên tay, chị Liên ở quận 2, Tp.HCM chia sẻ: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án KDC có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở từ Địa Ốc Nam An, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn”.

Tại buổi lễ, TGĐ Nam An chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Nam An gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Nam An đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Nam An luôn nỗ lực để có thể bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng. Với công ty, uy tín chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công.

“Sự uy tín chính là kim chỉ nam mà mỗi thành viên của Nam An đều ghi nhớ. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên và cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất”, TGĐ Nam An cho biết thêm.

Sau khi đã hoàn tất việc trao sổ hồng cho dân cư dự án KDC tại Đồng Nai. Công ty địa ốc Nam An sẽ tiếp tục chú trọng việc hoàn tất cơ sở hạ tầng cũng như đảm bảo cam kết tiến độ và chất lượng của những dự án còn lại luôn trong trạng thái tốt nhất.