Đánh giá Đồng hồ Hublot Siêu cấp Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition

0
76

Sự kết hợp mới nhất giữa thương hiệu hublot replica với Bucherer, Một trong các nhà bán lẻ đồ trang sức và đồng hồ lâu đời đã cho ra đời chiếc đồng hồ mới mới lạ mang tên Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition. Classic là 1 trong những bộ sưu tập trụ cột, có cấu tạo đặc biệt thanh nhã, ấn tượng giữa vô vàn dòng đồng hồ đột phá của Hublot Super Fake. số ít mẫu đồng hồ nổi bật nằm ở collection này có thể kể đến như Classic Fusion Chronograph Chelsea FC, Classic Italia Independent hay Classic Chronograph Berluti Scritto và nhiều hơn hết.

Hublot Launches Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition – Luxuori

Carl Friedrich Bucherer thành lập trung tâm mua sắm trang sức và đồng hồ đầu tiên của mình tại nội thành Lucerne của Thụy Sĩ 5 1888 và tính tới Năm 2018 là thương hiệu này đã tròn 130 tuổi.

Trong 130 Năm hình thành và xây dựng, Bucherer đã đẩy mạnh nhiều mối quan hệ vững trãi với nhiều thương hiệu và nghệ nhân đồng hồ. dòng đồng hồ Version limited Blue Editions đúng là mặt hàng được tạo thành từ sự kết hợp giữa Bucherer với các thương hiệu đồng hồ đeo tay như Vacheron Constantin, IWC, Blancpain, Piaget, Panerai, Longines, Tudor, và tất nhiên là cả thương hiệu Hublot Like Auth.

Mẫu đồng hồ Hublot Fake xịn Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition mà Phanpro Luxury giới thiệu đến bạn có kích cỡ 45mm x 13,06mm, sở hữu cấu tạo dựa trên mẫu đồng hồ Classic Chronograph. độc nhất, vỏ đồng hồ đeo tay bằng đồng được phủ Một lớp sơn màu đen mang tới Một chút gì ấy hoài cổ, không giống với ngẫu nhiên mẫu đồng hồ đeo tay bằng đồng khác.

Vành belzel chế tạo từ gốm Gốm ceramic cao cấp đen được cố định ở đúng nơi bởi các ốc vít thép không gỉ 904L hình chữ H đặc trưng của thương hiệu Hublot Siêu Cấp. Núm vặn tại vị trí Ba giờ bằng đồng được khắc logo chữ H cách điệu và cũng được hoàn thiện chải xước đen đẹp mắt. đồng hồ đeo tay có khả năng kháng nước 50m đủ để dùng trong các hoạt động ngày ngày.

Trên bề mặt đồng hồ màu xanh được chải kiểu tia mặt trời là những chỉ báo giờ, kim giờ và kim phút được khảm vàng 3N. Ở 2 mặt đồng hồ phụ, viền đồng hồ, cọc số và kim đồng hồ đeo tay đều được chế tạo từ vàng.

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ patek philippe fake tphcm

Logo Hublot Like Auth được đặt ở nơi 12 giờ và tại góc 6 giờ là dòng chữ đặc trưng Automatic in bằng vàng. Cũng tại góc Sáu giờ là môt cửa sổ ngày có phông chữ trắng vượt trội hẳn lên so với sắc xanh – vàng của mặt số, giúp người sử dụng đơn giản theo dõi ngày tháng.

Với mỗi 1 chiếc đồng hồ, Hublot Rep 1:1 đều lưu ý trang bị những loại dây đeo phù hợp. Để đem đến tổng thể hài hòa cho đồng hồ, thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 chọn lựa dây đeo từ da bò thật 100% màu xanh với chỉ khâu vàng ở Hai bên, thêm vào đó là lớp lót cao su thiên nhiên ở mặt sau mang lại sự tha hồ lúc đeo tay.

Bên trong chiếc thương hiệu Hublot Rep 1:1 Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition là bộ máy chronograph caliber HUB1143 lên dây cót tự động của Hublot Fake xịn. Đây chẳng phải là cỗ máy “integrated chronograph” mà được cấu tạo dựa trên nền tảng của máy ETA và Một mô-đun chronograph từ nhà cung cấp Dubois Dépraz.

Bộ máy này hoạt động ở tần số 4Hz và có thời lượng cót 42 giờ, tuy không nhiều nhưng đủ với mục tiêu dùng bình thường. Người đeo có thể quan sát cỗ máy này thông qua lớp kính khoáng đức phủ Sapphire ở nắp lưng.

Phiên bản đồng hồ đeo tay Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition có vẻ ngoài hơi lôi cuốn, là sự tương phản giữa bộ vỏ đồng, cọc số vàng và mặt dial màu xanh thẫm ấn tượng. mẫu đồng hồ đeo tay này có giá 15.000 EUR và được sản xuất limited chỉ 30 chiếc.