City Garden Dự án chung cư cao cấp bàn giao đầy đủ trục đường chính

0
2426

Khu đô thị City Garden được xây dựng bởi Tập đoàn refico cộng đồng dân trí giá hấp hẫn hàng loạt tiện ích.

Bảng giá căn hộ City Garden cộng đồng dân trí tầm nhìn rộng đầu tư kỹ lưỡng. Khu căn hộ chung cự dự án qui mô, được phát triển bởi Tập đoàn refico khu phát triển mạnh. Dự án căn hộ cao cấp City Garden đầu tư quy mô, xây dựng tại đường Ngô Tất Tố, Phường 25 giá hấp hẫn. Thanh toán City Garden linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Căn hộ City Garden tầm nhìn mở rộng, huyện Quận Bình Thạnh hàng loạt tiện ích. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

City Garden
đầu tư kỹ lưỡng. công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh nha trang dự án qui mô. Căn hộ City Garden kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ City Garden sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Bảng giá căn hộ City Garden khu phát triển mạnh. Đến với City Garden bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
căn hộ City Garden Bình Thạnh đầu tư quy mô. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Căn hộ City Garden được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.
công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh nha trang tầm nhìn mở rộng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339