Chuỗi coffee view đẹp tại Ecopark

0
293

Cửa hàng cà phê view ở Hưng Yên

Các tín đồ ” sống ảo” ở Ecopark, Hưng Yên đang truyền tai nhau 1 quán coffee cực đẹp Ecopark, Hưng Yên với quang cảnh ngàn like “xịn xò” sang chảnh. Cùng TuArt tham khảo quán cafe Ecopark này nha!

Quán cà phê view đẹp Hưng Yên – Không gian sang chảnh của Lofita Hưng Yên

Lofita – The White Palace hứa hẹn sẽ mang đến giá trị dịch vụ cùng với các kinh nghiệm với mẻ và tốt nhất cho không chỉ là giới trẻ mà còn các gia đình muốn dành thời gian quây quần bên nhau

Xem thêm chụp hình cưới đẹp nhất tại TuArt Studio : chụp hình cưới tuyệt đẹp

Quán được thiết kế với quang cảnh phóng khoáng mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng…

Không chỉ dừng lại ở sự thành công trong việc có được lòng tin của khách hàng, với một quán những cửa hàng coffee đẹp hiện diện tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Mạng lưới nhượng quyền cà phê Lofita – Tea & Cà phê còn mang lại hân hoan và sự thành tích cho không ít các nhà đầu tư đã đặt sự tin tưởng và đồng hành cùng nhãn hiệu Lofita – Tea & Cà phê. Lofita – Tea & Cafe tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho giới đầu tư để mở đầu các thành công mới

Cửa hàng coffee cực đẹp Ecopark, Hưng Yên – Lofita – The White Palace là cơ sở số 7 trong mạng lưới nhượng quyền nhãn hiệu Lofita – Tea & Cà phê. Nguyên gốc là quán thức uống được hình thành bởi Đức Trung Luxury với chất lượng huyền diệu, quang cảnh cao cấp tại số 45 Thảo Nguyên, trung tâm đô thị Ecopark, hưng yên. Nhằm mục đích tăng cường giá trị dịch vụ, làm nên kinh nghiệm mới mẻ nhằm bắt kịp khuynh hướng của thực khách, Lofita – The White Palace được ra đời bởi sự kết hợp Lofita Tea & Cà phê, TuArt Group cùng với Đức Trung Luxury.

Có được công thức riêng biệt của toàn bộ những sản phẩm Signature đã tạo nên uy tín của Lofita Tea & Cafe: Trà hoa quả nhiệt đới, set trà chiều kiểu Anh được biết tới là biểu tượng của các tín đồ yêu cái đẹp thích check-in, mẫu sản phẩm sữa hạt điều độc quyền…. Lofita đáp ứng mọi đề xuất của người dùng: đồ uống lợi cho sức khỏe, thức uống trend, đồ ăn, đồ ăn vặt …. Sản phẩm của Lofita được nghiên cứu cẩn thận, phát triển bởi học viện đào tạo pha chế chất lượng tốt Namas – một trong số cái nôi đào tạo pha chế ngành thức uống. Sản phẩm của Lofita chất lượng, linh động, luôn sẵn sàng đối diện với những thời điểm chuyển mình của ngành thức uống. Tích cực trong việc cập nhật sản phẩm để thích hợp với xu hướng thị trường.

Bộ Tea kiểu Anh độc đáo của Lofita

Quán coffee đẹp nhất Ecopark Hưng Yên đang được người dùng đón nhận với những nhận xét tích cực về không gian, phục vụ và chất lượng thức uống.

Bởi vậy, các sản phẩm của Lofita – Tea & Coffee bảo đảm đáp ứng được đa dạng những yêu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hợp lý với từng địa phương, đảm bảo lượng khách lớn cho cửa hàng, đem lại doanh thu ổn định cho những đơn vị phân phối.

Lofita – Tea & Café đã và đang là một trong số cửa hàng cà phê đẹp nhất góp mình vào thành công chung của thương hiệu Lofita – Tea & Coffee.

———————————-
Hệ thống Lofita Tea & Coffee – Chuỗi coffee ngon, trên cao tuyệt đẹp tại Hà Nội