Chung cư cao cấp Marina Tower tầm nhìn đẹp

0
46

Khu dự án cao cấp Marina Tower xây dựng bởi LDG Group tiện ích phù hợp gần trung tâm khu vực lý tưởng.

Căn hộ Marina Tower tiện ích phù hợp biểu tượng mới sản phẩm ưu việt. Khu căn hộ chung cự hàng loạt tiện ích, được xây dựng bởi LDG Group địa thế hiếm có. Khu chung cư cao cấp Marina Tower chăm lo cuộc sống, nằm trên Vĩnh Phú, Thị xã Dĩ An gần trung tâm. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Khu căn hộ Marina Tower quy hoạch hoàn chỉnh, thuộc huyện Bình Dương khu vực lý tưởng. Marina Tower không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại.

Marina Tower
https://giagocchudautu.com/du-an/empire-city/ sản phẩm ưu việt. https://giagocchudautu.com/du-an/victoria-village/ hàng loạt tiện ích. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
địa thế hiếm có. Căn hộ Marina Tower không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp. Căn hộ Marina Tower được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác.
Marina Tower LDG Group https://giagocchudautu.com/du-an/empire-city/ chăm lo cuộc sống. Marina Tower với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. Thêm vào đó, Marina Tower hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.
Marina Tower https://giagocchudautu.com/du-an/victoria-village/ quy hoạch hoàn chỉnh. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0903 191 286