Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

0
265

Chăn lông cừu Nhật Bản cao cấp Nekio nhập cảng chính hãng là nhãn hàng dùng trong mùa đông. Chăn được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính hãng.

Đây cũng là thương hiệu chăn lông cừu cao cấp được bán ở Fanpage https://www.facebook.com/chanlongcuukyoryonhat/ là sản phẩm được sản xuất tại chính Nhật Bản chứ không phải từ các nước thứ 3 như các mẫu phổ biến mẫu sản phẩm khác ởtại thị trường nên chăn luôn mang trong mình đồng đều và ổn định về cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam với giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp. Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Chăn lông cừu tự nhiên thường mềm, ấm sang trọng nhưng khó bảo quản và vệ sinh.

Chăn lông cừu này nên giặt khô tuy có thể giặt máy giặt nhưng cũng rất tránh

Chăn lông cừu nhân tạo sở hữu giá bán phải chăng hơn dễ bảo quản và vệ sinh. Điển hình nhất trong phân mẫu chăn lông cừu Nhân Tạo phải đề cập tới chăn lông cừu Nekio và KYORYO Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nhật Nekio và kyoryo mang nhiều điểm mạnh như thiết kế đẳng cấp , màu sắc rất thời trang người dùng , giúp bạn luôn với cảm giác ấm áp, thả sức và dễ chịu.