Cách trị đái dầm ban đêm cho bé bạn đã biết chưa?

0
37

Một số trẻ mắc chứng đái dầm nghiêm trọng và ngoài việc điều trị cơ bản (xem phần “Thực hiện tốt những chi tiết này của cuộc sống, chứng đái dầm có thể biến mất”), chúng cần được điều trị bằng thuốc hoặc những bài tập. Sau đây là một số cách trị đái dầm ban đêm cho bé, cha mẹ nên tham khảo.

1. Đào tạo thức dậy

  • Cố gắng tìm hiểu xem con bạn đái dầm như thế nào vào ban đêm

Ví dụ, trẻ đái dầm lúc 11 giờ đêm, nên cố gắng đánh thức trẻ khi gần đến 11 giờ. Bạn có thể đánh thức trẻ bằng âm thanh kích thích như đồng hồ báo giờ, sau đó để bé đi tiểu. Ở đây phải lưu ý rằng, ngay từ đầu, cha mẹ cần giúp đánh thức đồng thời để trẻ cảm nhận được cảm giác căng đầy bàng quang ở trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, đi vệ sinh bằng cách.

  • Sử dụng báo thức đái dầm

Nguyên tắc là dùng quần lót của trẻ có gắn cảm biến nhỏ, khi trẻ bài tiết một ít nước tiểu sẽ bắt đầu báo động, có thể rút ngắn tối đa khoảng cách đi tiểu và lúc thức dậy, đi tiểu thẳng hàng hơn. với trạng thái sinh lý, Hiệu quả của việc đào tạo thức dậy là tốt hơn.

Tương tự như vậy, cha mẹ cũng cần tập cho trẻ làm quen dần với âm thanh đánh thức này, và để trẻ tự mình hoàn thành dần mọi việc liên quan.

Tóm lại, quá trình rèn luyện trong quá trình này có thể tương đối dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ của cha mẹ và con cái. Nó đã được báo cáo rằng tỷ lệ hiệu quả của việc điều trị của nó có thể đạt khoảng 70% (khoảng 50% trong số đó là hoàn toàn hiệu quả).

2. Trị đái dầm cho trẻ bằng Thuốc

Nguyên nhân rất quan trọng gây ra chứng đái dầm là do chức năng chế ước của bàng quang kém, cơ vòng bàng quang đóng mở sai và việc tiết hormone chống bài niệu vào ban đêm là tương đối ít. Vì vậy, để trị đái dầm ở trẻ em chúng ta có thể tăng độ cho trẻ về đêm bằng cách bổ sung các chất tương tự hormone chống bài niệu và giảm lượng nước tiểu vào ban đêm về mức bình thường.

Hơn nữa, những loại thuốc như vậy còn có tác dụng cải thiện khả năng thức giấc vào ban đêm của trẻ. Đây là loại thuốc đầu tay điều trị chứng đái dầm ban đêm, tác dụng nhanh và ít tác dụng phụ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để trị đái dầm cho bé nhé! Các thành phần như Đẳng sâm, Quy bản, Tang phiêu tiêu,… sẽ giúp bé tăng cường chức năng bàng quang, làm ấm thận,  bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiện vị v.v..

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ điều trị riêng tùy theo tình trạng cụ thể của trẻ, ví dụ có thể cho thêm các loại thuốc khác để hiệp đồng điều trị, chẳng hạn như bổ sung thuốc kháng cholinergic, có thể điều trị phì đại tuyến giáp của trẻ. Một số trẻ bị đái dầm nặng hơn cũng có thể cần kết hợp nhiều chương trình khác nhau.

Liên hệ Hotline 087.658.8866 hoặc truy cập daidamducthinh.com để được giải đáp các thắc mắc bạn nhé!