Các kiểu quan hệ khiến quý ông thích nhất

0
52

Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người nữ giới hấp dẫn, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy say mê trong khi giao hợp. Phái đẹp thường nghĩ suy rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở nên cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao phối không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người nữ giới. Tuy nhiên thực tế, một khi người đàn ông và nữ giới đã có mối quan hệ tình cảm thì thân của chị em luôn làm cho các ông chồng bị ham, ngay cả khi nó có tội. thành ra bạn đừng trở nên ám ảnh với những định kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để cơ thể hờ hững và để hở đúng lúc, cơ thể bạn sẽ tạo ra quyền năng vô biên lôi cuốn đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị mê mệt hàng đêm nhờ những cử chỉ quyến rũ vô cùng tinh tế.

>>> Tham khảo thêm :
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ
đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội 

Theo nhận định của tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng phụ nữ ngực to thì không sáng dạ nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. Đàn bà thường nghĩ ngực nhỏ là kém quyến rũ nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh liên hệ về những người phụ nữ trẻ con, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ mặc cảm và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến bản chất chiếm hữu hoang dã của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như phụ nữ, có những tư thế giao hợp có thể thúc đẩy xúc cảm thăng hoa, và những phong thái dễ gây nhàm chán. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích tư thế nào duyệt nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những phong thái cơ bản sau được phần lớn đàn ông yêu thích và mang lại xúc cảm thăng hoa mau chóng:

tư thế mặt đối mặt
phong độ nằm trên
phong độ truyền đạo
tư thế doggy
tư thế nữ cao bồi
phong thái doggy biến thể
phong độ úp thìa
Link chi tiết các tư thế được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những tư thế quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những phong độ phức tạp hơn. Và song song bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khêu gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do phụ nữ Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tùng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao hợp rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy nản với mối quan hệ giường chiếu.

 

>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồ chơi tình dục : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu