Các anh muốn gì trong tình dục? Cùng tìm hiểu nhé

0
52

Đàn ông cũng thích được khen
Được khen ai mà chả thích. Đặc biệt lại là trong “khoản ấy”, nếu chị em nào tinh ý luôn khen ngợi chồng bạn sẽ thấy chồng mình tự tin lên hẳn.
Đàn ông vốn rất tự tôn trong chuyện ái ân. Chỉ cần một câu nói hăng hái thôi cũng có thể bằng cả vạn liều viagra kích thích chàng trở nên sung mãn tột độ. Những lời khen cũng chính là sự xác nhận bản lĩnh của họ, giúp họ luôn tự tin trong chốn phòng the. bởi vậy, bạn không nên tần tiện những lời khen tặng, nhất là khi chàng làm rất tốt nhiệm vụ của mình bạn nhé!

Đàn ông thích thể nghiệm những tư thế mới
Giống như bản năng vốn có của mình, đàn ông luôn thích chinh phục và rất có hứng thú với những thứ mới mẻ. Những phong thái cũ sẽ khiến chàng mất hứng sau nhiều lần lặp lại.
Nếu bạn thực thụ muốn biết đàn ông muốn gì trong chuyện ấy? Hãy cùng chồng chủ động đi tìm những tư thế mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của chàng, phấn khích và hứng khởi hơn sau mỗi lần lâm trận. Nó giống như gia vị nêm nếm để đời sống chăn gối của bạn mặn nồng hơn.

 Đàn ông muốn được “tấn công”
Bạn có biết đàn ông luôn thèm khát được đối tác chủ động tấn công mình khi lên giường bởi nó đem lại nhiều cảm giác thú vị cho họ. Trong cuộc sống họ thường nắm thế chủ động nhưng trên giường họ lại mong người đàn bà của mình “chỉ đạo” để được cưng chiều.
Những người nữ giới dịu dàng trong trong cuộc sống thông thường nhưng lại dạn dĩ trên giường luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nam giới. Đã có không ít ông chồng thở than vì vợ mình luôn tỏ ra thanh cao khi lâm trận, mặc chồng muốn làm gì thì làm. Họ không hiểu được thực thụ đàn ông muốn gì khi trong chuyện ấy nên không những khiến mình thiệt thòi mà còn làm chồng cảm thấy nhàm chán và tất nhiên, nguy cơ đi ra ngoài tìm phở là rất cao.

Chính nên chi, nữ giới đừng ngần ngại diễn đạt quyền lực của mình trên giường. Hãy chủ động nắm dây cương chỉ đạo cuộc chiến sẽ khiến cả hai vợ chồng có những giây phút lên tiên đầy đam mê.

Đàn ông thích quan hệ một cách ngẫu hứng
Bạn đừng ngạc nhiên khi bỗng nhiên chàng vòng tay ôm eo bạn khi đang trong nhà bếp. Đừng vội kéo họ trở về phòng và chờ đợi. Điều này sẽ khiến chồng bạn tụt hứng bởi đàn ông luôn thích "yêu" ở những nơi mà họ chợt thấy hứng. Không một mực phải lên giường.
Không phải lúc nào chăn ấm đệm êm cũng là nơi lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Một phút ngẫu hứng ở một nơi mới lạ như nhà bếp, ghế sofa, nhà tắm cũng khiến họ có những cảm giác thích thú bất ngờ. Chỉ cần có “tình” thì bất cứ “cảnh” như thế nào cũng không thể ngăn cản được cơn cuồng say trong họ. Hãy hưởng ứng cùng chồng tức tốc, đừng ngần ngừ bỏ qua những giây phút đột xuất như thế này nhé bạn!

 

 

  • >>> Xem thêm : Thuốc xịt lâu ra cho nam cực tốt :https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-viga.html