Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là gì

0
395

Rối loạn cương dương gây ra nhiều rắc rối không chỉ ở sinh hoạt tình dục hàng ngày, mà nó còn khiến hạnh phúc đôi lứa rạn nứt, thậm chí mất khả năng sinh sản. Do đó, ngay khi phát hiện chứng rối loạn cương dương các đấng mày râu nên thăm khám và điều trị sớm. Để phần nào giúp bạn đọc dễ dàng nhận thấy những bất thường các chuyên gia của phòng khám Thiện Hòa sẽ chỉ ra những biểu hiện cụ thể của bệnh lý rối loạn cương dương trong bài viết sau.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ MẮC RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG?

Mọi đối tượng nam giới trong độ tuổi sinh sản đều có thể trở thành đối tượng mắc rối loạn cương dương, tuy nhiên tỷ lệ mắc bệnh vẫn chiếm chủ đạo ở đối tượng nam giới tuổi trung niên và người già. Các nhà khoa học cũng đã dựa trên các khảo sát thu được từ tình hình thực tế và ước tính vào năm 2025 số lượng nam giới mắc rối loạn cương dương có thể sẽ đạt mức 320 triệu người.

Đối tượng nam giới lao động trí óc (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh) hoặc đối tượng người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường bị ô nhiễm, thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại như chì, thuốc trừ sâu,…cũng có nguy cơ cao mắc rối loạn cương dương hơn những đối tượng khác.

Nên xem: thuoc tri roi loan cuong duong hieu qua nhat

rối loạn xuất tinh

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nếu bản thân bạn đang gặp phải những triệu chứng bệnh rối loạn cương dương sau đây nhé:

– Lâu đạt tới trạng thái cương cứng hoặc đôi khi dương vật không thể đạt được trạng thái cương cứng nhất định.

– Không đạt đỉnh điểm cương hay phải cần nhiều kích thích trực tiếp tại chỗ hơn mới đạt được trạng thái cương cứng.

– Tình trạng cực khoái kém mãnh liệt hơn, số lượng tinh dịch xuất ra ít hơn và thời gian hồi phục giữa các lần cương cứng ngày càng dài hơn ( hay còn gọi là quan hệ lâu xuất tinh khiến chị em mệt mỏi ).

– Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình quan hệ, như trường hợp chưa xuất tinh dương vật đã xìu rất dễ gây tụt cảm hứng đối với bạn tình.

– Không thể đạt được trạng thái cương cứng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG BẰNG CÁCH NÀO?

Nam giới có biểu hiện suy giảm khả năng cương dương một cách thường xuyên cần đi khám bác sỹ để được xác định nguyên nhân cụ thể, có phương hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Phòng khám Thiện Hòa là cơ sở mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sỹ nam khoa tâm lý với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt, môi trường y tế đảm bảo vô trùng. Máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế của phòng khám được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển.

Bạn sẽ không còn tâm lý e ngại khi đến thăm khám các bệnh nam khoa nhờ mô hình 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân với thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, mức chi phí được đưa ra theo đúng quy định của Sở Y tế.

Trong quá trình thăm khám, bác sỹ có thể đưa ra những lời khuyên duy trì một lối sống khoa học, bao gồm tăng cường tập thể dục, có một chế độ ăn uống cân bằng, không hút thuốc lá và hạn chế bia rượu. Để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, bác sỹ có thể kê toa thuốc có tác dụng kích thích máu lưu thông nhiều hơn tới dương vật, từ đó giúp nam giới đạt được độ cương cần thiết. Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang áp dụng phương pháp kết hợp Đông Tây Y giúp: Gia tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, bổ thận tráng dương, tăng cường miễn dịch, giảm thiểu tác dụng phụ do áp dụng phương pháp Tây Y.

Nếu bạn cần tư vấn giải đáp tình trạng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ nam khoa Phòng khám Thiện Hòa, bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên nam khoa. Đường dây nóng tư vấn miễn phí: 038.5990.114 với bác sĩ chuyên khoa bệnh rối loạn cương dương. Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiện Hòa: Số 73 Trần Duy Hưng-Cầu Giấy-Hà Nội.

Nguồn: http://dakhoathienhoa.net/bieu-hien-cua-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi-la-gi.html