BÍ QUYẾT CHỌN MUA GẠCH LÁT NỀN NHÀ CAO CẤP CHUẨN CHẤT LƯỢNG.

0
468

BÍ QUYẾT CHỌN MUA GẠCH LÁT NỀN NHÀ CAO CẤP CHUẨN CHẤT LƯỢNG.

 

Nếu muốn có được một ngôi nhà thật đẹp, thật tinh tế mà lại bền lâu thì đòi hỏi gia chủ cũng như chủ thầu phải bỏ ra rất nhiều công sức cũng như đầu tư vào đó những nguyên vật liệu gạch bông gió trang trí thật chất lượng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được làm sao để có thể chọn được những sản phẩm tốt, đối với gạch lát nền nhà cao cấp cũng vậy. Hãy cùng đọc bài viết này để đem về cho mình một số bí quyết bạn nhé.

 

Việc chọn mua được những viên gạch lát nền cao cấp đúng chuẩn không phải là một việc khó những nó cũng chẳng mấy dễ dàng nếu như bạn là một người không chuyên cũng như không có am hiểu nhiều về gạch bông. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết nên chọn mua gạch lát nền cao cấp như thế nào là tốt nhất, thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp được bạn rất nhiều đấy. Chúng ta hãy cùng xem, để có được những viên gạch lát nền nhà chất lượng thì bạn cần quan tâm tới những yếu tố gì?.

 

Những viên gạch lát nền nhà cao cấp tốt là những viên gạch đáp ứng được những tiêu chuẩn sau :

  1. Gạch có phần lưng màu trắng ( được làm từ nguyên liệu cao cấp như cao lanh và tràng thạch ). Những viên gạch có phần lưng màu đỏ ( làm bằng đất sét ) sẽ có độ bền cũng như chất lượng kém hơn.
  2. Gạch lát nền nhà tốt khi bạn gõ nhẹ vào sẽ có âm thanh trong và vang. Còn gạch kém chất lượng sẽ có thanh âm đục, không được giòn.
  3. Bề mặt gạch luôn thẳng, khi lấy 2 viên gạch úp vào nhau sẽ không bị cong vênh cũng như khe hở nào.
  4. Khi nhỏ một vài giọt nước lên phần lưng gạch. Nếu gạch thấm hút nước nhanh cũng như nhanh khô, trở lại như thường thì có nghĩa là gạch tốt. Còn như khả năng thấm hút yếu thì gạch chưa đủ chất lượng, những loại gạch này khi dùng có khả năng thấm hút kém, gây ứ đọng nước, làm sàn nhà trở nên trơn trượt rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình khi đi lại, chạy nhảy,…
  5. Trước khi lựa chọn mua gạch lát nền nhà cao cấp bạn nên xem xét, chú ý kỹ trên bề mặt gạch có mịn, bóng hay có lỗ nhỏ nào không, nếu không hoặc rất ít chỉ một hai lỗ thì đó là gạch đạt chuẩn.

 

Lưu ý khi chọn gạch lát nền nhà cao cấp.

Việc chọn được những viên gạch lát nền nhà chất lượng đã rất khó rồi, nhưng mua làm sao để khi sử dụng cho không gian nó còn thật hợp lý nữa càng khó.

Để không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tạo được một không gian đồng nhất thì trước khi chọn mua gạch lát nền nhà cao cấp bạn hãy chú ý tới những yếu tố như

– Diện tích phòng để chọn được kích thước gạch lát nền nhà phù hợp.

– Không gian phòng là phóng tắm hay phòng ngủ, nhà bếp hay phòng khách… để chọn màu sắc tương xứng.

– Nếu gạch lát nền cho những khu vực thường xuyên đi lại thì nên chọn gạch có bề mặt hơi nhám sẽ giúp cho bạn hạn chế khả năng trơn trượt….

Nguồn bài viết: https://gachbongviet.com/gach-bong-3d-lsp-v20r